Báo giá vật liệu xây dựng quận 11 | Chất lượng , Uy tín

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 028 62711440 0937 456 333 - 0939 969 777 - 0909 67 2222
Email: ctyhiepha@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online: 8
Tuần: 12
Tháng: 2597
Tổng truy cập: 314314

Facebook

Báo giá vật liệu xây dựng quận 11 | Chất lượng , Uy tín

Định hình báo giá vật liệu xây dựng khi bạn xây nhà –  Báo giá vật liệu xây dựng quận 11

 • Báo giá cát xây dựng _ đá xanh biên hòa _ đá đen bình điền hoặc đá trắng :

Với những kích thước ( Modul đá ) như : đá 1x2, đá 0x4, đá mi, đá mi sàng, đá mi bụi, đá 4x6, đá 5x7, đá hộc ..v...v... và các loại đá xây dựng chuyên dụng cho công trình khác vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn và nhận báo giá đá xây dựng nhanh nhất tại quận 11.

về cát xây dựng có những loại như : cát xây tô, cát bê tông, cát san lấp, cát vàng, cát tô trát ..v..v.... trước khi bán ra thị trường thì đều được sàng lọc kĩ càng để loại bỏ tạp chất và được cáp hợp quy sản phẩm.

Các loại cát xây dựng trên đều được đảm bảo chất lượng 100% không nhiễm mặn và bao đổi trả, cũng như đền bù thiệt hại về khoản này.

 

 • Báo giá gạch tuynel xây dựng quận 11  _ mua vật liệu xây dựng tại quận 11 chất lượng, uy tín.

Những loại gạch tuynel trên đều đảm bảo chất lượng, an toàn và có chứng chỉ xác nhận chất lượng COCQ để giuspq úy khách hàng an tâm khi chọn hiệp hà là đơn vị cung cấp gạch tuynel cho công trình của mình.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại gạch tuynel như : gạch tuynel dương hải phát, gạch tuynel thành tâm, gạch tuynel phước an, gạch tuynel tám quỳnh, gạch tuynel đồng tâm 17, gạch tuynel phan thanh giản, gạch tuynel mỹ xuân ..v.....v.....

 • Báo giá xi măng xây dựng quận 11 _ giá vật liệu xây dựng quận 11 đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển, cẩu hàng, bốc xếp tới chân công trình và 10% thuế VAT tốt quá.

 • Báo giá sắt thép xây dựng tại quận 11 _ chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng tại quận 11

Nhà phân phối sắt thép xây dựng hiệp hà chuyên phân phối sắt pomina, sắt miền nam, sắt việt nhật ( vina kyoei )

>>> vì tính chất đầy biến động của thị trường , cập nhật giá theo ngày mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp số điện thoại phòng kinh doanh : 0909672222 _ 0937456333 _ 0939969777 gặp Hiệp để được tư vẫn kĩ càng các loại vật liệu xây dựng mình nên sử dụng và giá cả chi tiết,chính xác của từng loại vật liệu.xin cảm ơn !

Khi xây nhà điều bạn lo lắng vẫn là các loại vật liệu xây dựng. Bạn đang cần báo giá khi mua vật liệu xây dựng quận 11?

Bạn chưa biết cách ước tính số lượng vật liệu xây dựng khi xây nhà? Bạn không biết nên cần đến những vật liệu gì cần thiết? Đối với một căn nhà cần xây dựng từ khoảng 3 – 9 tháng trong thời gian đó vật liệu có thể thay đổi về giá cả kể cả phần thô và hoàn thiện trong quá trình xây dựng, ngoài ra còn có chi phí cho nhân công . Chính vì vậy yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm là xác định chi phí xây dựng. Đối với nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tay nghề nhân công cao, cách quản lý tốt thì ước lượng chi phí chính xác đến khoảng 90%. Chính vì vậy bạn nên cần có một báo giá vật liệu xây dựng quận 11.

Chi phí thiết kế một căn nhà tính theo m2 giao động từ 1.500.000 cho tới 3.000.000 /1m2 tùy theo độ tinh tế và tỉ mỉ của từng bản vẽ thiết kế cũng như là báo giá trọn gói ( chìa khóa trao tay ) hay là chỉ xây dựng phần thô.

Cách để bạn ước tính chi phí xây dựng nhà và báo giá vật liệu xây dựng quận 11 :

Bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng nhưng bạn vẫn có thể ước tính chi phí vật liệu xây dựng khi xây nhà. Bạn nên thực hiện theo các trình tự sau :

- Bạn cần liệt kê các chi phí để hoàn thành căn nhà.

- Từng khoản mục chi phí, hãy liệt kê số lượng cụ thể của từng khoản mục, các loại vật tư (số mét sàn xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện)

- Bạn nên tham khảo từ 3 - 5 báo giá vật liệu xây dựng quận 11 để có mức giá trung bình.

- Nhân cộng toàn bộ chi phí của các khoản mục

- Bạn nên tính thêm 1 khoản chi phí dự phòng ước tính khoảng bằng 10% tổng chi phí

khi mua vật liệu xây dựng tại quận 11 nên lưu ý những vấn đề gì ?

Các chi phí mà bạn nên thấy rõ nhất đó là chi phí thiết kế, chi phí xây dựng và chi phí mua sắm các vật tư . Tuy nhiên trên đây cũng chưa phải là toàn bộ chi phí mà bạn phải trả mà đôi khi trong quá trình thi công còn phát sinh nhiều những chi phí khác như trường hợp căn nhà được xây dựng trên nền đất yếu thì bạn phải tiêu tốn thêm một khoản chi phí gia cố móng nhà bằng cách là sử dụng cọc ép hoặc cọc khoan nhồi. Vậy nên nếu không khảo sát kỹ bạn sẽ phải phát sinh thêm 1 khoản chi phí gia cố móng khiến bạn tốn thêm nhiều kinh phí không mong muốn.

 

Cát xây dựng và gạch ống tuynel xây dựng là vật liệu không thể thiếu.

Trong quá trình xây dựng có thể phát sinh những chi phí do bạn muốn bổ sung thêm phần thiết kế hay phần lựa chọn những vật tư, gạch ốp lát,….và một số những loại vật tư khác sẽ dẫn đến phát sinh chi phí thuê nhân công để thực hiện dự tinhd chiếm khoảng 10% tổng chi phí xây dựng.. Vậy nên trong quá trình xây dựng các chuyên gia khuyên bạn nên dành ra 10% tổng chi phí để tính đến các khoản dự phòng phát sinh.

Ngôi nhà của bạn khi hoàn thành xong sẽ gắn liền với cuộc sống gia đình bạn nhiều năm nữa. Trong trường hợp từ 3 đến 5 năm căn nhà bị hư hỏng nặng về kết cấu hoặc trong quá trình sử dụng có nhiều những bất tiện nhất định lúc đó bạn vân phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sửa chữa thì chi phí căn nhà sẽ không còn là chi phí ban đầu nữa mà là khoản cộng thêm chi phí cải tạo sửa chữa nhưng ít chủ nhà quan tâm đễn khoản chi phí này mà chỉ quan tâm đến chi phí đầu tư ban đầu.

Chi phí xây dựng một căn nhà cần những chi phí nào? Báo giá vật liệu xây dựng quận 11 :

 • Chi phí phá dỡ nhà cũ nếu bạn muốn xây nhà mới
 • Chi phí để gia cố móng nếu nhà bạn có nền đất yếu
 • Chi phí cấp phép xây dựng khi bận xây dựng đều phải cần giấp phép xây dựng này
 • Chi phí xây dựng cơ bản (xây dựng phần thô và hoàn thiện).
 • Chi phí mua sắm vật tư thiết bị.
 • Chi phí dự phòng cho các khoản phát sinh.
 • Chi phí đảm bảo chất lượng công trìnhbao gồm chi phí thiết kế, chi phí giám sát và quản lý công trình, chi phí bảo trì, sửa chữa sau bảo hành.

 

mua vât liệu xây dựng quận 11