Báo giá đá 4x6 | chất lượng , uy tín

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 028 62711440 0937 456 333 - 0939 969 777 - 0909 67 2222
Email: ctyhiepha@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online: 5
Tuần: 1071
Tháng: 6393
Tổng truy cập: 324111

Facebook

Báo giá đá 4x6 | chất lượng , uy tín

Hiệp Hà cung cấp giá đá 4x6 rẻ nhất, uy tín và chất lượng

Khách hàng cần đá 4×6 mà không biết mua ở đâu chất lượng tốt nhất. Khách hàng cần sử dụng báo giá đá 4x6 mới nhất. Khách hàng muốn biết nên sử dụng bê tông lót đá 4x6, cũng như nhiều vấn đề khác liên quan đến đá 4x6. Hiệp Hà sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng.

Tổng kho cát đá xây dựng công ty Hiệp Hà chuyên cung cấp đá 4x6 tại tp hcm nhanh _ uy tín _ chất lượng !

 • Báo giá đá 4x6 (loại đen) 290.000/1m3,
 • Báo giá đá 4×6 (loại xanh) 360.000/1m3

>>> báo giá đá xây dựng tại công ty chúng tôi sẽ có biến động theo thị trường nên nếu quý khách có nhu cầu mua đá 4x6 vui lòng liên hệ phòng kinh doanh tổng kho cát đá xây dựng tại tp hcm theo số : 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0909 67 2222

Đá có cường độ nén rất tốt và có nhiều ưu điểm phù hợp với nhiều dự án xây dựng. 

Tham khảo thêm >>> báo giá cát đá xây dựng tại đây !

Đá 4x6 là gì? tổng kho cát đá xây dựng tại tp hcm.

Đá 4 x 6 là đá xây dựng 40mm đến 60mm được làm bằng cách sàng với các sản phẩm đá khác. Đá 4x6 có độ bền tốt và độ bền cao sẽ mang lại độ bền tốt nhất cho dự án.

Đá xây dựng 4x6 là đá dăm tiêu chuẩn. Đá dăm tiêu chuẩn 4 x 6 có các thông số cơ bản sau: đá có kích thước 4 cm x 6 cm làm kết cấu bê tông, mặt đường có cường độ đáp ứng nhất định. Đá có khả năng chống mài mòn, hàm lượng hạt phẳng, độ bền hóa học tốt và độ bám dính nhựa đường tốt.


Đá 4x6 làm kết cấu bê tông, mặt đường có cường độ đáp ứng nhất định

Hiệp Hà đảm bảo giá đá 4×6 tốt cho chất lượng cao

Đá 4x6 là loại đá có thể đổ trực tiếp vào các dự án giao thông đường bộ với khả năng chịu tải mạnh mẽ. Khi sử dụng đá 4x6 có sức bền tốt và sức chịu lực cao, có thể mang lại độ bền tốt nhất. Đá 4 x 6 thường được sử dụng cho đường và nền móng trong xây dựng cần cường độ chịu nén cao, phụ gia cho vật liệu xây dựng khác.


Đá 4x6 có cường độ chịu nén cao làm phụ gia cho vật liệu xây dựng

Cần phải hiểu các đặc điểm của tòa nhà để chọn đá phù hợp và nhà cung cấp tốt nhất.

Hiệp Hà cung cấp giá đá 4x6 hợp lý để làm bê tông lót

Tác dụng của lớp bê tông lót:

 • Làm phẳng để xây dựng.

 • Xi măng có khả năng chống mất nước.

 • Giúp đất không bị biến dạng do tác động.

 • Bảo vệ nền bê tông.

Lót bê tông đóng một vai trò quan trọng trong thi công nền móng. Một số công trình sử dụng bê tông vỡ để làm lớp lót bê tông. Nó tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng thấp và độ bền kém. 

Ngày nay, lớp bê tông lót thường được xếp đá, tô xi măng ở trên và đằm tay. Lớp bê tông có nhiều lỗ vì đất sẽ chiếm một không gian rỗng trong bê tông. Khi có tác động lực, khả năng bị sụt lún ngay lập tức do chuyển động của đá. Nếu nền móng công trường bên cạnh thi công, lớp lót có thể bị hỏng và sự cố có thể xảy ra.

Các lớp bê tông lót bao gồm vữa cát, đá và xi măng. Đá có thể là đá 4 x 6 hoặc 1 x 2, và người ta thường sử dụng đá 4 x 6 làm lớp lót bê tông. Lớp lót bê tông sử dụng đá 1 x 2 vì dễ trộn máy, cho ít lỗ hơn. Độ cứng của bê tông lót 4x6 sẽ lớn hơn đá 1 × 2, vì vậy nó phù hợp hơn cho việc nằm bên dưới.

Móng và cổ cột là phần ngầm của công trình, đất ẩm nên rất khó kiểm tra. Đáy móng thường nằm dưới nước ngầm nên bê tông khó đạt được yêu cầu kỹ thuật. Cổ cột cũng luôn ở trong môi trường ẩm ướt và nước ngầm, nước thải ăn mòn. Chúng ta ít chú ý tô hồ để bảo vệ cổ cột, thì lớp mặt ngoài của bê tông có thể bị mục. Lớp bê tông bảo vệ rất quan trọng, nên chiều dày của lớp bê tông bảo vệ móng >= 7cm và cổ cột là >= 5cm.

Hiệp Hà cam kết giá đá 4×6 đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật

 • Độ ẩm: 0,2-0,3%.

 • Tỷ lệ hấp thụ nước: 0,1-0,2%.

 • Trọng lượng xốp không nén đạt tới: 1270 đến 1380 kg / cm3.

 • Trọng lượng xốp được nén chặt có mật độ từ 1420 đến 1460 kg / cm3.

 • Trọng lượng riêng: 2,71-2,74 g / cm3.

 • Tỷ lệ nén xi lanh: 7.2-9.0%.

 • Khả năng chịu mài mòn trong tang quay: 13-14,5%.

 • Bụi, đất, hàm lượng đất bẩn: 0,2-0,4%.

 • Phong hóa và hàm lượng hạt mềm: 0%.

 • Hàm lượng hạt dẹt: 0-7,4%.

Khách hàng cần lưu ý rằng bảng giá đá 4×6 cần đảm bảo các tiêu chí

 • Sản phẩm mới 100%.

 • Sản phẩm đáp ứng thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn.

 • Giá đá 4x6 luôn luôn có sẵn.

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 • Cung cấp chứng từ hóa đơn đủ, đúng.

Kinh nghiệm chọn đá 4x6 tốt

Hiện nay, có hai loại đá xây dựng: đá đen và đá xanh. Đối với đá màu xanh thường có cường độ nén và giá đá 4x6 cao hơn đá đen.

 • Đá xanh cứng tốt hơn đá đen. Sử dụng đá xanh đúc bê tông và đá đen 4x6 đổ nền.

 • Sử dụng đá có ít tạp chất, sạch, không trộn lẫn tạp chất.

 • Đá xây dựng có dạng hình khối, chọn những loại đá thông dụng, ít viên dẹt.

 • Loại bỏ tạp chất bằng cách sàng qua lưới thép và rửa bằng nước trước.

 • Nên chọn loại đá xanh, trắng xanh và không chọn đá đen. 

 • Chọn đúng loại đá sẽ giúp cho ngôi nhà kiên cố, bền bỉ.

Giá đá 4x6 khác nhau tùy loại và tùy khu vực khai thác

Giá mỗi mét vuông của hai nhà thầu là như nhau, nhưng chất lượng vật liệu là khác nhau. Chi phí sử dụng đá xanh Đồng Nai, Hóa An, Bình Dương gần gấp đôi so với đá đen Bình Điền, Tân Uyên.

Trên thực tế, nhà thầu đã xây dựng nhà bằng đá đen. Đá đen Tân Uyên rất dễ vỡ và chỉ được sử dụng để san lấp và lấp đường, và độ tin cậy của ngôi nhà sẽ giảm 20-30%.

Bạn nên sử dụng đá Đồng Nai hay đá Hóa An Bình Dương. Chênh lệch giá khoảng 100k / 1m3.

Đá xanh giá cao hơn 40-50% so với đá màu đen, và mức giá này là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý. So với đá xanh, đá đen có cường độ nén thấp, khá mềm và dễ vỡ, và thường chỉ được sử dụng để sửa chữa đường vì giá tương đối rẻ.

Hiệp Hà là sự lựa chọn báo giá đá 4×6 đúng chuẩn cho mọi công trình

 • Hiệp Hà có nhiều mỏ đá để khai thác và phân phối trực tiếp.

 • Vận chuyển đá số lượng lớn đến công trường.

 • Luôn có thể cung cấp số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

 • Giá đá 4x6 thấp hơn so với thị trường chung.

 • Luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng và chọn sản phẩm tốt nhất.

 • Hiệp Hà cung cấp đá trộn để xây dựng bê tông cho các nhà máy trộn bê tông, các công trình dân dụng và trộn bê tông tươi trực tiếp trên toàn quốc.

Vì sao bạn nên chọn Hiệp Hà để nhận báo giá đá 4x6?

Kinh nghiệm cung cấp giá đá 4x6

Chúng tôi có nhiều năm uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp vật liệu xây dựng từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi được chứng minh về kỹ thuật qua dự án đã hoàn thành.

Mỗi dự án cung cấp vật liệu xây dựng khác nhau sẽ đòi hỏi kinh nghiệm và chất lượng vật tư khác nhau để cung cấp vật liệu xây dựng.

Thời gian cung cấp

Chúng tôi sẽ có thể cung ứng cho dự án trong thời gian nhanh nhất. Các nhà đầu tư cần xem xét không chỉ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm của công ty, mà cả thời gian giao hàng nhanh chóng. Điều này đảm bảo rằng chất lượng và chi phí của dự án dựa trên tiến độ của dự án, vì thời gian dài hơn sẽ khiến các nhà đầu tư tốn kém hơn.

Giá đá 4x6

Trong nhiều trường hợp, chủ sở hữu đã bị thiệt hại vì vật liệu rẻ tiền bị tráo đổi, gây hậu quả nghiêm trọng. Bạn cần biết rằng giá chúng tôi cung cấp thấp hơn giá đá 4x6 thị trường, nếu không thì chênh lệch không quá cao.

Chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng để tránh các vấn đề trong quá trình cung cấp. Chúng tôi tuân thủ an toàn lao động và quy định bảo hiểm làm việc. Chúng tôi tuân thủ quy định cung cấp vật liệu xây dựng địa phương. Chúng tôi có phương thức thanh toán và thời hạn tốt.

Nhiều gia đình chủ quan và nhận nhiều hậu quả khi tìm kiếm nhà cung cấp giá đá 4x6 rẻ và kém, chẳng hạn như sự chậm trễ trong việc cung cấp vật liệu xây dựng, thời gian dài hơn nhiều so với dự kiến và nhà đang ở xuống cấp nhanh chóng, dễ dàng sụp đổ dưới ảnh hưởng của gió mạnh và bão. Vì vậy bạn nên nghiên cứu kỹ các tiêu chí đánh giá và chọn nhà cung cấp giá đá 4x6 tốt nhất.

Hiệp Hà đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại cung cấp giá đá 4x6 tốt nhất

Lĩnh vực kinh doanh chính là khai thác, sản xuất và cung cấp đá xây dựng. Công ty cũng có thiết bị nghiền và sàng lọc lớn. Vật liệu này có nguồn gốc từ đá vôi với cường độ nén cao, đá bazan, đá rắn. Sau khi xử lý, vật liệu được xử lý thông qua các dây chuyền nghiền và sàng lọc hiện đại.

Các sản phẩm hoàn thiện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vật liệu xây dựng, bê tông thương mại và bê tông nhựa. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm phụ sử dụng làm nguyên liệu cho các nhà máy xi măng. Tất cả các loại sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN, ASHTO, ASTM và các tiêu chuẩn khác.

Một hệ thống với đầy đủ thiết bị sản xuất, bao gồm phương tiện vận chuyển từ 10 tấn đến 23 tấn, máy xúc, kỹ thuật viên, lao động có tay nghề cao và thường xuyên được đào tạo về hệ thống quản lý ISO 9001: 2000.

Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá đá 4x6 cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Khách hàng dễ dàng tham khảo giá đá 4x6 vì Hiệp Hà tối ưu quy trình đặt hàng

Nhân viên của chúng tôi rất vui lòng tư vấn cho khách hàng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, sẽ cung cấp tất cả thông tin về sản phẩm, làm cho tất cả khách hàng hài lòng và thông báo kế hoạch khuyến mãi trong tháng. Gửi báo giá đá 4x6 và báo giá vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng quyết định mua và chọn mẫu đá phù hợp; cả hai bên ký hợp đồng mua, bán và vận chuyển đá.


Giao hàng tận nơi, khách hàng chấp nhận và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc kiểm soát chất lượng trước khi nhập từng viên đá xây dựng vào một nhà kho lớn trong khu vực. Khi từng loại đá đủ tiêu chuẩn xây dựng được đáp ứng, sau đó được xe tải chuyển đến kho. Do đó, khách hàng có thể hài lòng và yên tâm về chất lượng đá xây dựng mà chúng tôi cung cấp.

Nhà đầu tư và khách hàng nên chú ý đến nguồn gốc của đá xây dựng, nó phải được khai thác từ một mỏ đá có uy tín để đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng nghiêm ngặt.

Nếu bạn mua đá xây dựng kém chất lượng, sẽ có rất nhiều rắc rối trong quá trình xây dựng. Nếu nghiêm trọng, nó có thể gây nứt sau vài năm xây dựng. Về lâu dài, sự chắc chắn và bền vững của xây dựng không thể được đảm bảo.

Mọi chi tiết , thắc mắc xin vui lòng liên hệ tham khảo thêm tại các trang web báo giá trực tuyến thuộc công ty hiệp hà như :

 • vlxdhiepha.com
 • vatlieuxaydung.vlxdhiepha.com
 • khosatthepxaydung.vn

Nơi nhà cung cấp tổng kho cát đá xây dựng Báo giá đá 4x6 vật liệu xây dựng chuyên nghiệp Hiệp Hà cam kết trên từng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ  _ Báo giá đá 4x6 tại tp hcm chất lượng , uy tín

Phòng Giao Dịch :

 • Tầng 1 , Tòa nhà Packsimex , 52 Đông Du,Phường Bến Nghé,Q1,TP.Hồ Chí Minh ( Tòa nhà Packsimex )
 • 3189/23 Phạm thế hiển , phường 7 .Quận 8 TP HCM 

Kho Hàng:

 • 127 Tạ Quang Bửu, Phường 4 .Quận 8, TP.HCM
 • 33/2 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM 

Điện thoại Cty : (028) 62711440 Ms.Thoa _ Fax: 62711440 

Mobie: 0937 456 333 _ 0939 969 777 _ 0909 67 2222 

P.Kinh doanh : ( hỗ trợ trực tuyến quý khách hàng 24/24 ) 

Email: ctyhiepha@gmail.com _ satthephiepphat@gmail.com

hiephaGroup _ tổng kho cát đá xây dựng tại tp hcm.